ประมุกโก้ รีสอร์ท Pamookkoo Resort ที่พักภูเก็ตสุดสวยกว้างใหญ่ด้วยสถาปัตยกรรมแนวเมโสโปเตเมีย

รีวิว Pamookkoo Resort ที่พักภูเก็ตสุดสวยวิวหลักล้านออกแบบสไตล์ชัดเจน อาหารอร่อย

ผู้เข้าชม : 30765 ครั้ง
ประมุกโก้ รีสอร์ท Pamookkoo Resort ที่พักภูเก็ตสุดสวยกว้างใหญ่ด้วยสถาปัตยกรรมแนวเมโสโปเตเมีย

โรงแรม ประมุกโก้ รีสอร์ท รีสอร์ทสุดสวยออกแบบสไตล์เมโสโปเตเมีย มีสวนน้ำ สวนสนุกอยู่กลางโรงแรมโดยมีห้องพักล้อมรอบ ตั้งอยู่บนถนนเลียบหาดกะตะ มีห้องพักมากถึง 500 ห้อง

ห้องพักมีมากมายหลายแบบตั้งแต่ ห้องดีลักซ์ ขนาด 32.8 ตารางเมตรสวยๆ วิวดี , ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ ที่อัพเกรดมาจากดีลักซ์ และสุดท้ายคือ Family Rooms ที่เหมาะสุดๆสำหรับพักผ่อนกันเป็นครอบครัว

สำหรับห้องอาหารมีหลายแห่งคือ?

มุกโก้ เนส

มีอาหารในหลากหลายรูปแบบ บุฟเฟ่ต์นานาชาติหลากหลายตามโปรโมชั่นไม่ซ้ำเดิมไม่น่าเบื่อ เป็นห้องอาหารหลักสำหรับทานอาหารเช้าของทุกๆ วัน บรรยากาศร่มรื่นไปด้วยต้นไม้แนวกลางป่าๆ อารมจุลาสสิกปาร์คดึกดำบรรพ์ ปังสุดดด เสริมด้วยแสงไฟสีเหลืองสไตล์ปนลอฟหน่อยๆ บอกเลยว่าฟินครับ (ความจุที่นั่ง 320 ที่)

บูททาทา บาร์

ล็อบบี้บาร์สวยๆด้านล่างทางเชื่อมต่อกับสระว่ายน้ำ มองเห็นวิวสระน้ำและสไลเดอร์ จะเห็นเด็กๆเล่นกันเต็มม ตอนกลางคืนสวยมวากก (ความจุที่นั่ง 65 ที่)

เทรเชอร์ไอร์แลนด์

บาร์สวยๆกลางสระว่ายน้ำ บอกเลยต้องไปให้ครบบสระว่ายน้ำ คาเฟ่ ร้านอาหาร สวนสนุก / สวนน้ำ ฟิตเนส / Gym จุดชมวิว บาร์ โซนดินเนอร์ อาหารลอยน้ำ

สวนน้ำใหญ่มวากก

มีสไลเดอร์ด้วย เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แอดเล่นแบบจัดเต็มมวากก ส่วนสระว่ายน้ำก็สวยๆเลยครับ สาวๆอย่าลืมพกชุดว่ายน้ำมากันน้าา
สวนน้ำใหญ่มวากก มีสไลเดอร์ด้วย-เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่-แอดเล่นแบบจัดเต็มมวากก-ส่วนสระว่ายน้ำก็สวยๆเลยครับ-สาวๆอย่าลืมพกชุดว่ายน้ำมากันน้าา ประมุกโก้,pamookkoo,ที่พักภูเก็ต

วิวสวยๆจากห้องพัก

วิวสวยๆ ส่วนใหญ่ถูกปกคลุมไปด้วยโทนสีเหลือง ปนน้ำตาลอ่อน ตามสไตล์เมโสโปเตเมียบอกเล่าเรื่องราวๆ ออกๆแนวอียิปต์ แอดชอบสุดๆ
วิวสวยๆจากห้องพัก วิวสวยๆ-ส่วนใหญ่ถูกปกคลุมไปด้วยโทนสีเหลือง-ปนน้ำตาลอ่อน-ตามสไตล์เมโสโปเตเมียบอกเล่าเรื่องราวๆ-ออกๆแนวอียิปต์-แอดชอบสุดๆ ประมุกโก้,pamookkoo,ที่พักภูเก็ต

ห้องพักสวยสไตล์ไม่เหมือนใคร

ห้องพักของ Pamookkoo Resort สวยสไตล์ไม่เหมือนใคร บอกเลยว่าปังสุดๆ
ห้องพักสวยสไตล์ไม่เหมือนใคร ห้องพักของ-Pamookkoo-Resort-สวยสไตล์ไม่เหมือนใคร-บอกเลยว่าปังสุดๆ ประมุกโก้,pamookkoo,ที่พักภูเก็ต

Pramookkoo Phuket

ออกแบบคล้ายๆ สไตล์อียิปโบราณ
Pramookkoo-Phuket ออกแบบคล้ายๆ-สไตล์อียิปโบราณ ประมุกโก้,pamookkoo,ที่พักภูเก็ต

อารมณ์ประมาณ เล่นน้ำกลางทะเลทราย

555 แบบว่าแอดรู้สึกแบบนั้นจริงๆนะครับ ฟิลเหมือนอยู่ต่างประเทศกันเลยทีเดียว ชอบสุดๆ ใครเบื่อๆกับโรงแรมสไตล์เดิมๆมาที่นี่คือตอบโจทย์จริงนะ
อารมณ์ประมาณ-เล่นน้ำกลางทะเลทราย 555-แบบว่าแอดรู้สึกแบบนั้นจริงๆนะครับ-ฟิลเหมือนอยู่ต่างประเทศกันเลยทีเดียว-ชอบสุดๆ-ใครเบื่อๆกับโรงแรมสไตล์เดิมๆมาที่นี่คือตอบโจทย์จริงนะ ประมุกโก้,pamookkoo,ที่พักภูเก็ต

จุดถ่ายรูปมากมาย

ที่พักภูเก็ต ที่นี่มีจุดถ่ายรูปสวยๆมากมาย เหมาะกับทั้งมุมกว้าง มุมชิด portrait คือได้หมด สวยจริงน้าา
จุดถ่ายรูปมากมาย ที่พักภูเก็ต-ที่นี่มีจุดถ่ายรูปสวยๆมากมาย-เหมาะกับทั้งมุมกว้าง-มุมชิด-portrait-คือได้หมด-สวยจริงน้าา ประมุกโก้,pamookkoo,ที่พักภูเก็ต

ที่ตั้ง

ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย

ระดับดาว

4

Checkin

14:00:00 น.

CheckOut

12:00:00 น.

จำนวนห้องพัก

512 หน่วย/หลัง/ห้อง

จำนวนชั้น

ชั้น

ปีที่เปิด

2019

ปีที่รีโนเวท

คะแนนจากลูกค้า agoda

8.9

ที่อยู่

70/1 Kata Beach 83100 ภูเก็ต Phuket ประเทศไทย THรับทำเว็บไซต์ Application iOS / Android จองที่พัก ภูเก็ต ลดสูงสุด 70% !!